รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง(คณิตศาสตร์) 1 อัตรา

รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง(คณิตศาสตร์)

จำนวน 1 อัตรา

1.ตำแหน่งครูอัตราจ้าง(คณิตศาสตร์) จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 8,340 บาท

กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21-25 มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>