เรื่อง ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ประสงค์รับสมัครบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานประจำงานฟาร์มธุรกิจฟาร์มโคนม จำนวน 2 อัตรา ระหว่างวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2566

>>> รายละเอียด <<<

ยยยยยยยยย