การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ อกท.ภาคกลาง ครั้งที่ 1/2564

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 นายนรินทร์ แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ให้การต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี อมรินทร์ รูปสวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี ยย  ประธานคณะกรรมการอำนวยการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ภาคกลาง ผู้บริหาร และสมาชิกองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ภาคกลาง ในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ภาคกลาง ครั้งที่ 1/2564 ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม