รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ

รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธรุการ

จำนวน 3 อัตรา

1.ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 3 อัตรา อัตราเงินเดือน 9,000 บาท

กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-9 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)
ยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยย