รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ(โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์นม)

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอร์ไรส์

จำนวน 2 อัตรา

อัตราเงินเดือน 9,000 บาท กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10-19 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)

ยยยยยยยยยยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยยยยยยยยยยยย