ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบพนักงานจ้างเหมาบริการ(เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอร์ไรส์)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอร์ไรส์ จำนวน 2ยยย อัตรา

อัตราเงินเดือน 9,000 บาท กำหนดการสอบคัดเลือกในวันอังคารที่ 30สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี

ยยยยยยยยยยยยยยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยยยยยยยยยยยยยยย