ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 2 อัตรา โดยมีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16-23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ) รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมตามลิ้งเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรับสมัคร พนักงานรักษาความปลอดภัย 2 อัตรา <<<<<<<<<<<