ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากร

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากร

*****************************************************

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากรยยยย จำนวน 1ยยยย อัตรา โดยมีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00-16.00น. (เว้นวันหยุดราชการ) ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมตามลิ้งเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรับสมัคร เจ้าหน้าที่งานบุคลากร <<<<<<<<<<<