วันที่ 2 ธันวาคม 2564 นายนรินทร์ แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นายสัตวแพทย์ธีระยุทธ ชาวุฒิ ครูทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายสมพร ไขรวิ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาลสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพฯ 5 ธันวาคม 2564 โดยปลูกต้นยางนา จำนวน 350 ต้น ซึ่งเป็นไม้อนุรักษ์ของจังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปกร เป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ผู้นำชุมชน คณาจารย์ บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ มหาวิทยาลัยศิลปกร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี