'เล่าเรื่อง เฟื่องฟุ้ง มุ่งสู่วิถีเกษตร' R-radio

​'เล่าเรื่อง​ เฟื่องฟุ้ง​ มุ่งสู่​วิถี​เกษตร' R-radio

วันนี้ทางสถานีวิทยุ​ R-radio ที่วิทยาลัยเทคนิคเพชรบุรี​ หัวข้อที่จะนำไปพูดคุยในรายการวันนี้ ​'เล่าเรื่อง​ เฟื่องฟุ้ง​ มุ่งสู่​วิถี​เกษตร' โดยเน้นเกี่ยวกับการแนะแนวเด็กให้เข้ามาเรียนที่วิทยาลัยเกษตร​ฯ​ โดยมีครูชนากานต์​ ครูพงศธร​ ครูศรินทิพย์​ และนักศึกษา​1​คน​ เพื่อเป็นการแนะนำวิทยาลัยเกษตร​และชักชวนผู้สนใจเข้ามาศึกษา​ต่อ