ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา โดยมีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21-28 เมษายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ) ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ) รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมตามลิ้งเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรับสมัคร พนักงานรักษาความปลอดภัย <<<<<<<<<<<