ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากร

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากร

ตามที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ได้ประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานบุคลากร จำนวน ๑ อัตรา ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖  วิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานบุคลากร <<<<<<<<<<<