ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานประจำงานฟาร์ม

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานจ้างเหมาบริการ

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ประกาศรับสมัครบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานประจำงานฟาร์มธุรกิจฟาร์มโคนม จำนวน 2 อัตรา ระหว่างวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2566 นั้น บัดนี้ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานประจำงานฟาร์มธุรกิจฟาร์มโคนม

>>> รายละเอียด <<<

ยยยยยยยยยยย