ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานรักษาความปลอดภัย

เรื่อง ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ(รักษาความปลอดภัย)

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ประกาศรับสมัครบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา ระหว่างวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2566 นั้น บัดนี้ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

>>> รายละเอียด <<<

ยยยยยยยยยยยยย