ประกาศประกวดจัดซื้อครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยพร้อมสื่อการเรียนรู้สมัยใหม่

เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยพร้อมสื่อการเรียนรู้สมัยใหม่

*****************************************************

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ประกาศเชิญชวนประกวดราคาครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยพร้อมสื่อการเรียนรู้สมัยใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddind) ราคากลาง 3,000,000.00 บาท

>>> รายละเอียด <<<

ยยยยยยยยยย