งานวิจัย สมรรถภาพการผลิตแพะขุนที่ได้รับกระถินและกิ่งอ่อนสับร่วมกับวัตถุดิบต่างๆ
งานวิจัย สมรรถภาพการผลิตแพะขุนที่ได้รับกระถินและกิ่งอ่อนสับร่วมกับวัตถุดิบต่างๆ
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ครูภูริพงศ์ จิตรมะโน และคณะ ได้นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง สมรรถภาพการผลิตแพะขุนที่ได้รับกระถินและกิ่งอ่อนสับร่วมกับวัตถุดิบต่างๆ ในงานการประชุมวิชาการนวัตกรรมเทคโนโลยีบัณฑิต สถานบันการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 3 ในรูปแบบออนไลน์