วันพระราชทานธงชาติไทย

วันที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 08.00 น. นายนรินทร์  แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี และมีการประดับธงชาติไทยบริเวณอาคารอำนวยการ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2564 โดยปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing