รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ(ดูแลหอพักนักเรียน)

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานจ้างเหาบริการ

ตำแหน่ง พนักงานดูแลนักเรียน

จำนวน 2 อัตรา

1.ตำแหน่ง พนักงานดูแลนักเรียน หอพักชาย จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 15,000 บาท

2.ตำแหน่ง พนักงานดูแลนักเรียน หอพักหญิง จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 15,000 บาท

กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 6-12 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)
ยยยยยยยยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยยยยยยยยย