รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ(พนักงานฟาร์มธุรกิจฟาร์มโคนม)

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

ตำแหน่ง พนักงานประจำงานฟาร์มธุรกิจฟาร์มโคนม จำนวน 1 อัตรา

อัตราเงินเดือน 9,000 บาท กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15-19 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)

ยยยยยยยยยยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยยยยยยยยยยยยยยยย