รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่งานพัสดุ

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัสดุ จำนวน 1 อัตรา

อัตราเงินเดือน 7,460 บาท ค่าครองชีพชั่วคราว 1,540 บาทย  กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16-24 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ)

ยยยยยยยยยยย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร <<คลิก>>>
ยยยยยยยยยยยยยยยยยย