ประกาศการเลื่อนการจัดการเรียนการสอนแบบ On Site

การจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1/2564 (อัพเดท 30 / 07 /2564)

1. ขยายเวลาจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online) นักเรียน นักศึกษา เรียนที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

2. เริ่มจัดการเรียนการสอนแบบออนไซต์ (On Site) นักเรียน นักศึกษา เดินทางมาเรียนที่สถานศึกษา ในภาคเรียนที่ 2/2564 เป็นต้นไป

***กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศจากกระทรวงศึกษาธิการ และศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19(ศคบ.)***

รายละเอียด >>>คลิก<<<