เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

13 ตุลาคม 2564

วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 08.00 น. ณ อาคารอำนวยการหลังใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นายนรินทร์  แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564