ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ(เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอไรส์)

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

ยยยย

ตามที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอไรส์ จำนวน 2 อัตรา

บัดนี้ การคัดเลือกของวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยดีแล้ว วิทยาลัยฯ จึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารไฟล์แนบ

>>>>> รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก <<<<<<

ยยยย