เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานจ้างเหมาบริการ

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ได้ประกาศการรับสมัครบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ 2 อัตรา ตำแหน่งพนักงานประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอร์ไรส์ ระหว่างวันที่ 21-28 เมษายน 2566 นั้น วิทยาลัยฯจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ 2 อัตรา ตำแหน่งพนักงานประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอร์ไรส์

>>> รายละเอียด <<<

ยยยยยยย