โครงการชีววิถีฯ จำหน่ายสินค้า

โครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี ขอขอบคุณผู้อุปการะคุณเป็นอย่างสูง ที่ติดตามเพจของโครงการฯ และมาอุดหนุนสินค้าดีๆของนักศึกษา รายได้นี้เป็นทั้งกำลังใจและช่วยต่อยอดความคิดให้นักศึกษาพัฒนาตัวเอง พึ่งตนเองได้ต่อไปค่ะ🌻 ผู้ที่สนใจขอเชิญติดตามพวกเราได้ใน เพจ ชีววิถี เกษตรอินทรีย์ ทฤษฎีใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี