ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

*****************************************************

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอไรส์ จำนวน 2 อัตรา โดยมีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13-23 กันยายน 2565 เวลาย 08.30-16.30 น.งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี (เว้นวันหยุดราชการ) รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมตามลิ้งเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรับสมัคร เจ้าหน้าที่ประจำฝ่ายผลิตนมพาสเจอไรส์ จำนวน 2 อัตรา <<<<<<<<<<<<