ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัยยย จำนวน 1ยย อัตรา โดยมีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-16ยย ธันวาคม 2565 เวลา 09.00-16.00ยย น. (เว้นวันหยุดราชการ)ยย ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรียย  รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมตามลิ้งเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>>>>> ประกาศรับสมัคร พนักงานรักษาความปลอดภัยยย <<<<<<<<<<<