ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา

ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี

เรื่อง การประกวดราคาจ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา รอบที่ 2

*****************************************************

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา รอบที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddind) ราคากลาง 6,862,000.00 บาท

>>> ประกาศเชิญชวนประกวดราคา <<<

ยย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

PETCHCAT

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ