ประกาศหยุดเรียนกรณีพิเศษ

เรื่อง หยุดเรียนกรณีพิเศษ

ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นำนักเรียนและคณะครูเข้าร่วมงานการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา2565 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้ว ระหว่างวันที่ 22-26 ธันวาคม 2565

>>> รายละเอียดคลิ๊ก <<<

ย